Bán chạy, Kia Forte có giá mới từ 1/10

Từ ngày 1/10 tới, giá bán tất cả các phiên bản của mẫu xe Kia Forte đều sẽ tăng thêm 10 triệu đồng so với giá được ưu đãi trong tháng 9.

Nói là tăng nhưng thực tế đây chỉ là động tác điều chỉnh giá về với giá cũ của Thaco Kia sau 3 tháng thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cho mẫu xe Kia Forte.

 

Kia Forte có kiểu dáng đẹp, nội thất sang trọng, tiện nghi và nhiều option hơn so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc, đồng thời còn được vinh danh là mẫu sedan có thiết kế đẹp nhất toàn cầu vào do Ward Auto World công bố vào tháng 4/2013 vừa qua. Bên cạnh đó, đây còn là mẫu sedan có mức giá hấp dẫn nhất hiện nay trong phân khúc C.

 

Với 2,5 triệu xe đã bán ra trên toàn thế giới, Kia Forte (có tên là Cerato ở một số nước) đang khẳng định là một trong những dòng xe thành công nhất của Kia Motors tính đến thời điểm này.

 

 

Tại thị trường Việt Nam, Kia Forte liên tục lọt vào top những mẫu xe bán chạy nhất trong bảng xếp hạng của VAMA trong 3 tháng liên tục gần đây với tốc độ tăng trưởng bình quân 30% tháng. 8 tháng đầu năm 2013, Thaco Kia đã bán được 1.472 xe và tính đến hết ngày 16/9 là 1.700 xe.

 

 

 

 Thế Đạt (TTTĐ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *